วิสัยทัศน์และปณิธาณ

 

 

 

B2BThai.com เว็บไซต์ B2B E-Marketplace อันดับ 1 ของไทย

ด้วยปณิธานและจุดมุ่งหมายอันแน่วแน่ที่มุ่งมั่นส่งเสริมและช่วยเหลือธุรกิจ SME ไทย ให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ ด้วยเครื่องมือแห่งโลกธุรกิจไร้พรหมแดน ขนาดของธุรกิจไม่ใช่อุปสรรคของเวทีการแข่งขันทางการค้า อีกต่อไป...

 เรามุ่งมั่นก้าวเป็น E-Marketplace อันดับ 1 ของไทยและก้าวสู่การเปิดการค้า AEC อย่างเต็มภาคภูมิ

เราพัฒนา B2BThai.com ขึ้น โดยมี E-Marketplace ระดับโลกอย่าง Alibaba.com เป็นต้นแบบ ด้วยเงินลงทุนกว่า 50 ล้านบาทและทีมงานทั้งหมดกว่า 100 คนจะทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เราต้องการพลิกประวัติศาสตร์ E-Marketplace ของไทยโดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมก้าวสู่ Good to Great Company

“ เราต้องมีจำนวนสินค้าภายในเว็บไซต์ มากกว่า 1,000,000 รายการ ภายในปี 2559 นี้ ”

“ เราต้องมีจำนวนสินค้าภายในเว็บไซต์ มากกว่า 5,000,000 รายการ ภายใน 2565 ปี ”

“ เราต้องมีจำนวนสถิติผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ มากกว่า 100,000 ราย ภายใน  ปี 2565 ”

  คุณ คือ บุคคลสำคัญ  เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับเรา...

www.B2BThai.com

 1164
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Cloud Computing คือ ระบบเก็บข้อมูลที่นำเอาข้อมูลทั้งหมดขึ้นไปเก็บไว้บนระบบอินเทอร์เน็ต หรือเรียกง่ายๆ ว่าเก็บข้อมูลไว้บนอากาศ ที่สามารถเรียกออกมาใช้งานได้ตลอดเวลาที่เราต้องการ
B2BThai.com เว็บไซต์ B2B E-Marketplace เป็นสื่อกลางในการรวบรวมสินค้าและบริษัทจำนวนมากไว้ในเว็บไซต์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อซื้อ - ขายสินค้า
ชื่อเว็บไซต์ B2BThai.com เป็นชื่อที่สื่อความหมายที่ดีมากเพราะเป็นส่วนประสมของคำว่า Business- to-Business + Thai แล้วกลายมาเป็น B2BThai.com

ข่าวล่าสุด

คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
ทำการสำรวจข้อมูลแบบเจาะลึกในแวดวงของผู้ประกอบการธุรกิจ B2B เกี่ยวกับการทำ Content Marketing ในปัจจุบัน โดยทั้งหมดได้ถูกนำมารวบรวมไว้ในรูปแบบของ Infographic เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของผู้ประกอบการ B2B ว่า ...
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงานสัมมนา “จับตา Trend ธุรกิจแฟรนไชส์สู่ AEC” ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์สู่มาตรฐานสากล ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2554 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
B2B ใช้ในการทำธุรกิจระหว่าง ธุรกิจ สู่ธุรกิจ หรือ บริษัท กับ บริษัท องค์กร กับ องค์กร ทั้ง ต้นน้ำ ปลายน้ำ หรือกับลูกค้าที่เป็นธุรกิจ เช่น ส่งออก วางระบบ บริการ Software การเชื่อมโยง Connectivity หรือ Net Work ทั้ง data & voice เช่น Cisco,E procurement, Thai Horizon, Winstore
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์