วิสัยทัศน์และปณิธาณ

 

 

 

B2BThai.com เว็บไซต์ B2B E-Marketplace อันดับ 1 ของไทย

ด้วยปณิธานและจุดมุ่งหมายอันแน่วแน่ที่มุ่งมั่นส่งเสริมและช่วยเหลือธุรกิจ SME ไทย ให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ ด้วยเครื่องมือแห่งโลกธุรกิจไร้พรหมแดน ขนาดของธุรกิจไม่ใช่อุปสรรคของเวทีการแข่งขันทางการค้า อีกต่อไป...

 เรามุ่งมั่นก้าวเป็น E-Marketplace อันดับ 1 ของไทยและก้าวสู่การเปิดการค้า AEC อย่างเต็มภาคภูมิ

เราพัฒนา B2BThai.com ขึ้น โดยมี E-Marketplace ระดับโลกอย่าง Alibaba.com เป็นต้นแบบ ด้วยเงินลงทุนกว่า 50 ล้านบาทและทีมงานทั้งหมดกว่า 100 คนจะทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เราต้องการพลิกประวัติศาสตร์ E-Marketplace ของไทยโดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมก้าวสู่ Good to Great Company

“ เราต้องมีจำนวนสินค้าภายในเว็บไซต์ มากกว่า 1,000,000 รายการ ภายในปี 2559 นี้ ”

“ เราต้องมีจำนวนสินค้าภายในเว็บไซต์ มากกว่า 5,000,000 รายการ ภายใน 2565 ปี ”

“ เราต้องมีจำนวนสถิติผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ มากกว่า 100,000 ราย ภายใน  ปี 2565 ”

  คุณ คือ บุคคลสำคัญ  เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับเรา...

www.B2BThai.com

 1038
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ลิขสิทธิ์ หมายถึง สิทธิแต่เพียงผู้เดียวที่จะกระทำการใด ๆ เกี่ยวกับงานที่ผู้สร้างสรรค์ได้ริเริ่มโดยการใช้สติปัญญาความรู้ ความสามารถ และความวิริยะอุตสาหะของตนเองในการสร้างสรรค์ โดยไม่ลอกเลียนงานของผู้อื่น โดยงานที่สร้างสรรค์ต้องเป็นงานตามประเภทที่กฎหมายลิขสิทธิ์ให้คุ้มครอง โดยผู้สร้างสรรค์จะได้รับความคุ้มครองทันทีที่สร้างสรรค์โดยไม่ต้องจดทะเบียน (กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์)
538 ผู้เข้าชม
B2BThai ต่างจาก Google เพราะ Google คือ เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่ ที่รวบรวมข้อมูลมากมาย ไม่เฉพาะเจาะจงในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ค้นอะไรก็เจอ
940 ผู้เข้าชม
- เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลสินค้า บริการและความต้องการทางธุรกิจ ระหว่างผู้ซื้อ (Buyer) และผู้ขาย (Seller) - เป็นสื่อกลางในการรวบรวมข้อมูลสินค้า ...
1227 ผู้เข้าชม

ข่าวล่าสุด

คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
1877 ผู้เข้าชม
ทำการสำรวจข้อมูลแบบเจาะลึกในแวดวงของผู้ประกอบการธุรกิจ B2B เกี่ยวกับการทำ Content Marketing ในปัจจุบัน โดยทั้งหมดได้ถูกนำมารวบรวมไว้ในรูปแบบของ Infographic เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของผู้ประกอบการ B2B ว่า ...
1920 ผู้เข้าชม
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
1960 ผู้เข้าชม
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงานสัมมนา “จับตา Trend ธุรกิจแฟรนไชส์สู่ AEC” ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์สู่มาตรฐานสากล ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2554 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
1916 ผู้เข้าชม
B2B ใช้ในการทำธุรกิจระหว่าง ธุรกิจ สู่ธุรกิจ หรือ บริษัท กับ บริษัท องค์กร กับ องค์กร ทั้ง ต้นน้ำ ปลายน้ำ หรือกับลูกค้าที่เป็นธุรกิจ เช่น ส่งออก วางระบบ บริการ Software การเชื่อมโยง Connectivity หรือ Net Work ทั้ง data & voice เช่น Cisco,E procurement, Thai Horizon, Winstore
2155 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์