What is B2BThai ?

What is B2BThai ?

 

เว็บไซต์ B2B E-Marketplace ใหญ่ที่สุดในไทย ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้เข้ามาแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าและบริการระหว่างกัน โดยมีการประการศขายสินค้า ประกาศซื้อสินค้า การขอราคาสินค้า การส่งคำสั่งซื้อสินค้า และข้อมูลการติดต่อซื้อขายสินค้า มีมูลค่าหลายล้านบาทต่อวัน  

B2BThai.com มุ่งมั่นพัฒนาทั้งในด้านเครื่องมือการซื่้อขายสินค้า และการเป็นตัวประสานระหว่างผู้ซื้อผู้ขายด้วยบริการจัดซื้อออนไลน์ที่ช่วยให้การซื้อขายสินค้าง่าย และสะดวกมากขึ้น

B2BThai.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจ กับ ธุรกิจ (B2B) 

ด้วยเหตุที่ว่าการค้าขายทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านทางออนไลน์ทั้งหมด คนรุ่นใหม่จะซื้อสินค้า จะขายสินค้า
ต้องอาศัยอินเตอร์เน็ต การขายสินค้าผ่าน
B2BThai.com ที่เป็น E-Marketplace สะดวกกว่ากันมากมาย
เราสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการซื้อได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สามารถเปรียบเทียบสินค้าแต่ละรายการ
ได้อย่างง่ายดาย เพราะ
B2BThai.com มีการแบ่งหมวดสินค้าได้อย่างลงตัว เราเชื่อว่าการค้าขายทาง
ออนไลน์จะทำให้ทุกอย่างง่ายเพียง ปลายนิ้วสัมผัส

B2BThai.com เครื่องมือ Long Tail Marketing 

ลูกค้าของคุณจะอยู่ทุกที่ทุกหนทุกแห่งในโลกนี้ คุณไม่ควรเสียโอกาสทางการขาย คุณไม่จำเป็นต้อง
มีหน้าร้านใหญ่โต ไม่ต้องมีโกดังสินค้าเพื่อเก็บสินค้ามากมาย เพราะคุณสามารถประกาศขายสินค้าผ่าน

B2BThai.com ได้มากมายมหาศาล โดยไม่จำกัดจำนวน ไม่จำกัดพื้นที่การขาย เพราะ B2BThai.com
จะทำหน้าทีขายให้คุณ 24 x 7 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพราะเราได้พัฒนาซอฟท์แวร์เพื่อรองรับเสมือนหนึ่ง
เป็นพนักงานขายให้คุณเรียบร้อยแล้ว

“ ร่วมด้วย ช่วยขายโดย B2BThai.com ”

 3703
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

- เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนข้อมูลสินค้า บริการและความต้องการทางธุรกิจ ระหว่างผู้ซื้อ (Buyer) และผู้ขาย (Seller) - เป็นสื่อกลางในการรวบรวมข้อมูลสินค้า ...
ชื่อเว็บไซต์ B2BThai.com เป็นชื่อที่สื่อความหมายที่ดีมากเพราะเป็นส่วนประสมของคำว่า Business- to-Business + Thai แล้วกลายมาเป็น B2BThai.com
ก่อน ปี 2549 : จุดเริ่มต้น โปรซอฟท์ทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านหนังสือพิมพ์หลายฉบับไม่ว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์ และนิตยสารต่างๆ ...

ข่าวล่าสุด

คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
ทำการสำรวจข้อมูลแบบเจาะลึกในแวดวงของผู้ประกอบการธุรกิจ B2B เกี่ยวกับการทำ Content Marketing ในปัจจุบัน โดยทั้งหมดได้ถูกนำมารวบรวมไว้ในรูปแบบของ Infographic เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของผู้ประกอบการ B2B ว่า ...
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงานสัมมนา “จับตา Trend ธุรกิจแฟรนไชส์สู่ AEC” ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์สู่มาตรฐานสากล ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2554 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
B2B ใช้ในการทำธุรกิจระหว่าง ธุรกิจ สู่ธุรกิจ หรือ บริษัท กับ บริษัท องค์กร กับ องค์กร ทั้ง ต้นน้ำ ปลายน้ำ หรือกับลูกค้าที่เป็นธุรกิจ เช่น ส่งออก วางระบบ บริการ Software การเชื่อมโยง Connectivity หรือ Net Work ทั้ง data & voice เช่น Cisco,E procurement, Thai Horizon, Winstore
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์