B2BThai ต่างจาก Google อย่างไร ?

B2BThai ต่างจาก Google อย่างไร ?

 

B2BThai คือ B2B E-Marketplace สำหรับ SME ไทย

ซึ่งเปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ที่รวบรวมข้อมูลบริษัทและข้อมูลสินค้าของธุรกิจ SME มากกว่า 7,000 บริษัท จึงเป็นตลาดแห่งการซื้อขายสำหรับธุรกิจสู่ธุรกิจในรูปแบบ B2B (Business to Business) อย่างแท้จริง 

 

B2BThai คือ แหล่งรวบรวมข้อมูลสินค้า

ข้อมูลผู้ขาย ข้อมูลผู้ซื้อ และข้อมูลทางธุรกิจมากมาย เป็นตลาดเฉพาะ สำหรับการทำธุรกิจ และเป็นตลาดเฉพาะสำหรับบุคคลที่ต้องการเข้ามาค้นหาสินค้า รายการซื้อ และดำเนินการติดต่อ ซื้อ - ขาย เหมือนเป็นห้างใหญ่ ที่ผู้ซื้อสามารถเข้ามาเดิน เลือกคัดสรรสินค้า และติดต่อซื้อขายกันได้ อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถ ประกาศความต้องการสินค้า เพื่อให้ผู้ขายเสนอขายได้อย่างง่ายดาย

 

B2BThai ต่างจาก Google เพราะ 

Google คือ เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่ ที่รวบรวมข้อมูลมากมาย ไม่เฉพาะเจาะจงในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ค้นอะไรก็เจอ เพราะเป็นการเลือกแสดงผลจาก Keyword ที่กรอกค้นหานั่นเอง

 

Google คือ Search Engine ระดับโลก

ไม่ใช่เว็บ E-marketplace ที่ใช้เพื่อทำการซื้อ-ขายออนไลน์แต่อย่างใด

 

 1251
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ก่อน ปี 2549 : จุดเริ่มต้น โปรซอฟท์ทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านหนังสือพิมพ์หลายฉบับไม่ว่าจะเป็นหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ หนังสือพิมพ์ และนิตยสารต่างๆ ...
ด้วยปณิธานและจุดมุ่งหมายอันแน่วแน่ที่มุ่งมั่นส่งเสริมและช่วยเหลือธุรกิจ SME ไทย ให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดได้ ด้วยเครื่องมือแห่งโลกธุรกิจไร้พรหมแดน
ลิขสิทธิ์ หมายถึง สิทธิแต่เพียงผู้เดียวที่จะกระทำการใด ๆ เกี่ยวกับงานที่ผู้สร้างสรรค์ได้ริเริ่มโดยการใช้สติปัญญาความรู้ ความสามารถ และความวิริยะอุตสาหะของตนเองในการสร้างสรรค์ โดยไม่ลอกเลียนงานของผู้อื่น โดยงานที่สร้างสรรค์ต้องเป็นงานตามประเภทที่กฎหมายลิขสิทธิ์ให้คุ้มครอง โดยผู้สร้างสรรค์จะได้รับความคุ้มครองทันทีที่สร้างสรรค์โดยไม่ต้องจดทะเบียน (กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์)

ข่าวล่าสุด

โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thai-BISPA วันนี้เสมือนลมใต้ปีกของภาคธุรกิจไทย ที่จะขับเคลื่อนสู่การผลักดันให้เกิดการผลักดันของภาคธุรกิจแบบ B2B ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ขับเคลื่อนไปกว่า 500 ล้านบาท และในปีนี้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันให้ได้มากว่า 1,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน
1961 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง B2B MARKETING, CRM & KEY ACCOUNT MANAGEMENT วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2556
1882 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
2553 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
2486 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thaitrade.com จับมือ 3 พันธมิตรเว็บ B2B ยักษ์ใหญ่ Alibaba.com, Tradeindia.com และ Tradekorea.com เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องผลักดันผู้ส่งออกไทยขยายตัวในตลาดโลก
1721 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์