ขั้นตอนการลงทะเบียน

ขั้นตอนการลงทะเบียน

ผู้ขายที่ต้องการขายสินค้าใน B2BThai.com สามารถลงทะเบียนเปิดการใช้งานได้ 2 ช่องทางดังนี้

ช่องทางที่ 1: ลงทะเบียนด้วยตนเอง

1. กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียน ให้ครบถ้วน สมัครสมาชิกคลิกที่นี่

  • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและให้ข้อมูลที่เป็นความจริง เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำไปแสดงผลในหน้ารายละเอียดสินค้า และหน้าเว็บไซต์บริษัทของท่าน

2. หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นผู้ขายสามารถเลือกดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งดังรูป

 

หรือศึกษารายละเอียด วิธีการใช้งานที่นี่

  • หลังจากที่ท่านลงทะเบียนเสร็จสิ้น จะมีเจ้าหน้าที่ B2BThai.com ติดต่อไป เพื่อทำการตรวจสอบและยืนยันตัวตนของสมาชิก

 

ช่องทางที่ 2: ลงทะเบียนผ่านเจ้าหน้าที่ 

1. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการลงทะเบียน

  • แบบฟอร์มข้อมูลการลงทะเบียน
  • แบบฟอร์มข้อมูลและรายละเอียดบริษัท
  • แบบฟอร์มรายละเอียดข้อมูลสินค้า
  • รูปภาพสินค้า
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาการจดทะเบียนบริษัท

2. กรอกข้อมูลเอกสารให้ครบถ้วน

3. แนบเอกสารแล้วส่งอีเมล์ถึง support@b2bthai.com (*แนบไฟล์ด้วย .rar หรือ .zip)

4. เจ้าหน้าที่ B2BThai.com ทำการตรวจสอบเอกสาร และยืนยันข้อมูลผ่าน Email

5. เสร็จสิ้น

 2120
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Gold Member Premium Package: เป็นสัญลักษณ์ประกอบที่แสดงให้เห็นว่าผู้ขายได้เป็นสมาชิกระดับสูงสุดใน B2BThai.com แล้ว โดยผู้ขายที่มีสัญลักษณ์ Gold Member นั้นสามารถใช้งานระบบใน B2BThai.com ได้ทุกส่วนอย่างเต็มที่ เช่น การเพิ่มสินค้าไม่จำกัดจำนวน การแสดงสินค้าในลำดับต้นๆในหน้าจอค้นหา การแสดงสินค้าในหน้าจอต่างๆที่สำคัญ เป็นต้น และในอนาคต B2BThai.com จะพัฒนาและนำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้ระบบมีความสมบูรณ์มากขึ้น เช่น ระบบพิมพ์และส่งใบเสนอราคาออนไลน์ ระบบสนทนาออนไลน์ (Chat) และระบบสถิติ เป็นต้น โดยระบบเหล่านี้จะสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิก Gold Member เท่านั้น
1. สินค้าและบริการที่ประกาศ ต้องเป็นสินค้าและบริการประเภท B2B (Business to Business) เท่านั้น 2. ผู้ใช้สามารถเพิ่มสินค้าได้จำนวนสูงสุดตามสิทธิการใช้งานของแต่ละระดับสมาชิก
นอกจากผู้ขายใน B2BThai.com สามารถโพสขายสินค้าแบบไม่มีวันหมดอายุแล้ว ยังสามารถใช้งานเครื่องมืออื่นๆ ที่ช่วยให้การซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

ข่าวล่าสุด

คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
ทำการสำรวจข้อมูลแบบเจาะลึกในแวดวงของผู้ประกอบการธุรกิจ B2B เกี่ยวกับการทำ Content Marketing ในปัจจุบัน โดยทั้งหมดได้ถูกนำมารวบรวมไว้ในรูปแบบของ Infographic เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองของผู้ประกอบการ B2B ว่า ...
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดงานสัมมนา “จับตา Trend ธุรกิจแฟรนไชส์สู่ AEC” ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์สู่มาตรฐานสากล ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2554 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
B2B ใช้ในการทำธุรกิจระหว่าง ธุรกิจ สู่ธุรกิจ หรือ บริษัท กับ บริษัท องค์กร กับ องค์กร ทั้ง ต้นน้ำ ปลายน้ำ หรือกับลูกค้าที่เป็นธุรกิจ เช่น ส่งออก วางระบบ บริการ Software การเชื่อมโยง Connectivity หรือ Net Work ทั้ง data & voice เช่น Cisco,E procurement, Thai Horizon, Winstore
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์