ขั้นตอนการลงทะเบียน

ขั้นตอนการลงทะเบียน

ผู้ขายที่ต้องการขายสินค้าใน B2BThai.com สามารถลงทะเบียนเปิดการใช้งานได้ 2 ช่องทางดังนี้

ช่องทางที่ 1: ลงทะเบียนด้วยตนเอง

1. กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียน ให้ครบถ้วน สมัครสมาชิกคลิกที่นี่

  • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและให้ข้อมูลที่เป็นความจริง เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำไปแสดงผลในหน้ารายละเอียดสินค้า และหน้าเว็บไซต์บริษัทของท่าน

2. หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นผู้ขายสามารถเลือกดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งดังรูป

 

หรือศึกษารายละเอียด วิธีการใช้งานที่นี่

  • หลังจากที่ท่านลงทะเบียนเสร็จสิ้น จะมีเจ้าหน้าที่ B2BThai.com ติดต่อไป เพื่อทำการตรวจสอบและยืนยันตัวตนของสมาชิก

 

ช่องทางที่ 2: ลงทะเบียนผ่านเจ้าหน้าที่ 

1. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการลงทะเบียน

  • แบบฟอร์มข้อมูลการลงทะเบียน
  • แบบฟอร์มข้อมูลและรายละเอียดบริษัท
  • แบบฟอร์มรายละเอียดข้อมูลสินค้า
  • รูปภาพสินค้า
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาการจดทะเบียนบริษัท

2. กรอกข้อมูลเอกสารให้ครบถ้วน

3. แนบเอกสารแล้วส่งอีเมล์ถึง support@b2bthai.com (*แนบไฟล์ด้วย .rar หรือ .zip)

4. เจ้าหน้าที่ B2BThai.com ทำการตรวจสอบเอกสาร และยืนยันข้อมูลผ่าน Email

5. เสร็จสิ้น

 2944
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

1. สินค้าและบริการที่ประกาศ ต้องเป็นสินค้าและบริการประเภท B2B (Business to Business) เท่านั้น 2. ผู้ใช้สามารถเพิ่มสินค้าได้จำนวนสูงสุดตามสิทธิการใช้งานของแต่ละระดับสมาชิก
นอกจากผู้ขายใน B2BThai.com สามารถโพสขายสินค้าแบบไม่มีวันหมดอายุแล้ว ยังสามารถใช้งานเครื่องมืออื่นๆ ที่ช่วยให้การซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
Gold Member Premium Package: เป็นสัญลักษณ์ประกอบที่แสดงให้เห็นว่าผู้ขายได้เป็นสมาชิกระดับสูงสุดใน B2BThai.com แล้ว โดยผู้ขายที่มีสัญลักษณ์ Gold Member นั้นสามารถใช้งานระบบใน B2BThai.com ได้ทุกส่วนอย่างเต็มที่ เช่น การเพิ่มสินค้าไม่จำกัดจำนวน การแสดงสินค้าในลำดับต้นๆในหน้าจอค้นหา การแสดงสินค้าในหน้าจอต่างๆที่สำคัญ เป็นต้น และในอนาคต B2BThai.com จะพัฒนาและนำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้ระบบมีความสมบูรณ์มากขึ้น เช่น ระบบพิมพ์และส่งใบเสนอราคาออนไลน์ ระบบสนทนาออนไลน์ (Chat) และระบบสถิติ เป็นต้น โดยระบบเหล่านี้จะสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิก Gold Member เท่านั้น

ข่าวล่าสุด

โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thai-BISPA วันนี้เสมือนลมใต้ปีกของภาคธุรกิจไทย ที่จะขับเคลื่อนสู่การผลักดันให้เกิดการผลักดันของภาคธุรกิจแบบ B2B ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ขับเคลื่อนไปกว่า 500 ล้านบาท และในปีนี้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันให้ได้มากว่า 1,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน
1977 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง B2B MARKETING, CRM & KEY ACCOUNT MANAGEMENT วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2556
1896 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
2625 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
2537 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thaitrade.com จับมือ 3 พันธมิตรเว็บ B2B ยักษ์ใหญ่ Alibaba.com, Tradeindia.com และ Tradekorea.com เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องผลักดันผู้ส่งออกไทยขยายตัวในตลาดโลก
1731 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์