ขั้นตอนการลงทะเบียน

ขั้นตอนการลงทะเบียน

ผู้ขายที่ต้องการขายสินค้าใน B2BThai.com สามารถลงทะเบียนเปิดการใช้งานได้ 2 ช่องทางดังนี้

ช่องทางที่ 1: ลงทะเบียนด้วยตนเอง

1. กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียน ให้ครบถ้วน สมัครสมาชิกคลิกที่นี่

  • กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและให้ข้อมูลที่เป็นความจริง เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้จะถูกนำไปแสดงผลในหน้ารายละเอียดสินค้า และหน้าเว็บไซต์บริษัทของท่าน

2. หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นผู้ขายสามารถเลือกดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งดังรูป

 

หรือศึกษารายละเอียด วิธีการใช้งานที่นี่

  • หลังจากที่ท่านลงทะเบียนเสร็จสิ้น จะมีเจ้าหน้าที่ B2BThai.com ติดต่อไป เพื่อทำการตรวจสอบและยืนยันตัวตนของสมาชิก

 

ช่องทางที่ 2: ลงทะเบียนผ่านเจ้าหน้าที่ 

1. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการลงทะเบียน

  • แบบฟอร์มข้อมูลการลงทะเบียน
  • แบบฟอร์มข้อมูลและรายละเอียดบริษัท
  • แบบฟอร์มรายละเอียดข้อมูลสินค้า
  • รูปภาพสินค้า
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาการจดทะเบียนบริษัท

2. กรอกข้อมูลเอกสารให้ครบถ้วน

3. แนบเอกสารแล้วส่งอีเมล์ถึง support@b2bthai.com (*แนบไฟล์ด้วย .rar หรือ .zip)

4. เจ้าหน้าที่ B2BThai.com ทำการตรวจสอบเอกสาร และยืนยันข้อมูลผ่าน Email

5. เสร็จสิ้น

 3330
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

นอกจากผู้ขายใน B2BThai.com สามารถโพสขายสินค้าแบบไม่มีวันหมดอายุแล้ว ยังสามารถใช้งานเครื่องมืออื่นๆ ที่ช่วยให้การซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ได้ง่ายขึ้น
Gold Member Premium Package: เป็นสัญลักษณ์ประกอบที่แสดงให้เห็นว่าผู้ขายได้เป็นสมาชิกระดับสูงสุดใน B2BThai.com แล้ว โดยผู้ขายที่มีสัญลักษณ์ Gold Member นั้นสามารถใช้งานระบบใน B2BThai.com ได้ทุกส่วนอย่างเต็มที่ เช่น การเพิ่มสินค้าไม่จำกัดจำนวน การแสดงสินค้าในลำดับต้นๆในหน้าจอค้นหา การแสดงสินค้าในหน้าจอต่างๆที่สำคัญ เป็นต้น และในอนาคต B2BThai.com จะพัฒนาและนำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้ระบบมีความสมบูรณ์มากขึ้น เช่น ระบบพิมพ์และส่งใบเสนอราคาออนไลน์ ระบบสนทนาออนไลน์ (Chat) และระบบสถิติ เป็นต้น โดยระบบเหล่านี้จะสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิก Gold Member เท่านั้น
1. สินค้าและบริการที่ประกาศ ต้องเป็นสินค้าและบริการประเภท B2B (Business to Business) เท่านั้น 2. ผู้ใช้สามารถเพิ่มสินค้าได้จำนวนสูงสุดตามสิทธิการใช้งานของแต่ละระดับสมาชิก

ข่าวล่าสุด

โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thai-BISPA วันนี้เสมือนลมใต้ปีกของภาคธุรกิจไทย ที่จะขับเคลื่อนสู่การผลักดันให้เกิดการผลักดันของภาคธุรกิจแบบ B2B ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ขับเคลื่อนไปกว่า 500 ล้านบาท และในปีนี้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันให้ได้มากว่า 1,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน
2176 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง B2B MARKETING, CRM & KEY ACCOUNT MANAGEMENT วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2556
2006 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
2953 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
2795 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thaitrade.com จับมือ 3 พันธมิตรเว็บ B2B ยักษ์ใหญ่ Alibaba.com, Tradeindia.com และ Tradekorea.com เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องผลักดันผู้ส่งออกไทยขยายตัวในตลาดโลก
1832 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์