คำชี้แจง Gold Member Package

คำชี้แจง Gold Member Package

Gold Member Premium Package:  เป็นสัญลักษณ์ประกอบที่แสดงให้เห็นว่าผู้ขายได้เป็นสมาชิกระดับสูงสุดใน B2BThai.com แล้ว โดยผู้ขายที่มีสัญลักษณ์ Gold Member นั้นสามารถใช้งานระบบใน B2BThai.com ได้ทุกส่วนอย่างเต็มที่ เช่น การเพิ่มสินค้าไม่จำกัดจำนวน  การแสดงสินค้าในลำดับต้นๆในหน้าจอค้นหา  การแสดงสินค้าในหน้าจอต่างๆที่สำคัญ เป็นต้น และในอนาคต B2BThai.com จะพัฒนาและนำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้ระบบมีความสมบูรณ์มากขึ้น เช่น ระบบพิมพ์และส่งใบเสนอราคาออนไลน์  ระบบสนทนาออนไลน์ (Chat) และระบบสถิติ เป็นต้น โดยระบบเหล่านี้จะสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิก Gold Member เท่านั้น

สัญลักษณ์และคำอธิบายระดับสมาชิก: (อัตราค่าบริการและเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์)

Gole Member คือ สมาชิกระดับสูงสุดสามารถใช้ทุกระบบใน B2BThai.com ได้อย่างเต็มที่และได้สิทธิพิเศษเหนือกว่าสมาชิกทั่วไป 

Gole Member (หมดอายุ) คือ สมาชิกที่เคยเป็นสมาชิกระดับสูงสุด ยังสามารถใช้ระบบใน B2BThai.com ส่วนใหญ่ได้ปกติ แต่ไม่ได้รับสิทธืพิเศษต่างๆที่ B2BThai นำเสนอให้

Free Member คือ สมาชิกระดับทั่วไปสามารถใช้งานระบบพื้นฐานของ B2BThai.com ได้เท่านั้น

ตารางอธิบายสิทธิ:

*สิทธิอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

คำชี้แจงสิทธิ์ Gold Member: สำหรับสมาชิกที่เคยใช้ Gold Member แต่ไม่ต่ออายุการใช้งาน (เรียกว่า Gold Member หมดอายุ) ทาง B2BThai.com  ยังอนุญาตให้ใช้งานระบบได้เหมือนเดิม  แต่อาจสงวนสิทธิคุณสมบัติบางรายการ ได้แก่ ไม่สามารถประกาศขายสินค้าเพิ่มเติมได้อีก และไม่ได้รับสิทธิใช้งานระบบที่จะเสริมมาในอนาคต เช่น ระบบพิมพ์และส่งใบเสนอราคาออนไลน์  ระบบสนทนาออนไลน์ (Chat) และระบบสถิติ และระบบจำเป็นต้องแสดงสัญลักษณ์ Gold Member (หมดอายุ) เพื่อรักษาสิทธิ์สำหรับผู้ที่ชำระค่าบริการ Gold Member แต่ทั้งนี้ Gold Member (หมดอายุ) ไม่ได้หมายความว่า เป็นผู้ขายที่ไม่มีคุณสมบัติ หรือไม่มีความน่าเชื่อถือ โดยทาง B2BThai.com ยังถือว่าผู้ที่เคยใช้หรือกำลังใช้งาน Gold Member นั้นเป็นสมาชิกระดับ Premium ทั้งสิ้น

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ Premuim Package: B2BThai.com ไม่บังคับให้สมาชิกทุกรายใช้ Gold Member การเลือกใช้งาน/ไม่ใช้งาน อยู่ที่ความสมัครใจของผู้ใช้บริการเท่านั้น และทาง B2BThai.com ยังเปิดโอกาสให้ผู้ขายสามารถขายสินค้าและมีหน้าร้านออนไลน์ฟรีได้ตลอดชีพ แต่สำหรับ Gold Member นั้นเป็นเครื่องมือเสริมที่อยู่ในดุลพินิจของผู้ขาย ดังนั้นทาง B2BThai ไม่มีนโยบายในการบังคับให้ผู้ขายชำระค่าบริการ Gold Member ก่อนการใช้งาน

การใช้ Gold Member ไม่ได้การันตีว่า สินค้าที่ขายจะต้องขายได้ 100% การขายสินค้าผ่าน B2BThai.com นั้นจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลประกอบหลายๆอย่าง เช่น ความน่าสนใจของสินค้าที่ขาย  กลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ใน B2BThai.com และรายการคู่แข่ง เป็นต้น ผู้ขายต้องพยายามปรับกลยุทธ์และแนวทางการขายให้ตรงกับสภาพแวดล้อมด้วย เพราะ B2BThai เป็นตลาดสินค้าออนไลน์สำหรับ SME ที่เป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อ-ผู้ขาย มาพบปะกันเท่านั้น 

 5619
ผู้เข้าชม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผู้ขายที่ต้องการขายสินค้าใน B2BThai.com สามารถลงทะเบียนเปิดการใช้งานได้ 2 ช่องทาง ลงทะเบียนด้วยตนเองหรือ ลงทะเบียนผ่านเจ้าหน้าที่
1. สินค้าและบริการที่ประกาศ ต้องเป็นสินค้าและบริการประเภท B2B (Business to Business) เท่านั้น 2. ผู้ใช้สามารถเพิ่มสินค้าได้จำนวนสูงสุดตามสิทธิการใช้งานของแต่ละระดับสมาชิก
นอกจากผู้ขายใน B2BThai.com สามารถโพสขายสินค้าแบบไม่มีวันหมดอายุแล้ว ยังสามารถใช้งานเครื่องมืออื่นๆ ที่ช่วยให้การซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

ข่าวล่าสุด

โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thai-BISPA วันนี้เสมือนลมใต้ปีกของภาคธุรกิจไทย ที่จะขับเคลื่อนสู่การผลักดันให้เกิดการผลักดันของภาคธุรกิจแบบ B2B ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ขับเคลื่อนไปกว่า 500 ล้านบาท และในปีนี้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันให้ได้มากว่า 1,000 ล้านบาทอย่างแน่นอน
2372 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาสจะจัดการประชุมสัมมนาผู้บริหารเรื่อง B2B MARKETING, CRM & KEY ACCOUNT MANAGEMENT วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2556
2102 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
นวัตกรรม คือ “หัวใจหลัก” ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จและเกิดความมั่นคงที่ยั่งยืน เกิดการค้นพบสินค้าและบริการใหม่ที่ตลาดต้องการ หรือพบวิธีการทำงานแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิม
3229 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-07-24
คำว่า Content Marketing ดูเหมือนจะเป็นคำที่ถูกใช้กันเยอะในแวดวงการตลาด โดยคนที่สนใจการตลาดประเภทนี้ก็มักจะพูดย้ำกันอยู่ในประเด็นที่ว่าแบรนด์จำเป็นจะต้องหันมาทำตัวเป็น Publisher และ Thought Leader มากกว่าจะทำตัวเป็น Advertiser
3001 ผู้เข้าชม
โพสต์เมื่อ : 
2557-04-11
Thaitrade.com จับมือ 3 พันธมิตรเว็บ B2B ยักษ์ใหญ่ Alibaba.com, Tradeindia.com และ Tradekorea.com เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องผลักดันผู้ส่งออกไทยขยายตัวในตลาดโลก
1921 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์